>

KHÁCH SẠN Ở ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 11 Dương Đình Nghệ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng    Hot line: 0236.3981.114 - 091.33.22.909

NHỮNG MẢNH GHÉP LÀM CHO BỨC TRANH DU LỊCH ĐÀ NẴNG THÊM SINH ĐỘNG

NHỮNG MẢNH GHÉP LÀM CHO BỨC TRANH DU LỊCH ĐÀ NẴNG THÊM SINH ĐỘNG

Asia Park lập kỷ lục “Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam”
Tối 29-8, một không gian lễ hội tưng bừng diễn ra tại Asia Park, Đà Nẵng khi công viên này nhận danh hiệu “Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam” do Hiệp hội xác lập Kỷ lục Việt Nam trao.

20670747788_dfa982ebbb_o

“Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam” được xác lập bởi Hiệp hội xác lập Kỷ lục Việt Nam với hơn 3.000 đèn lồng rực rỡ trải dài trên quãng đường hơn 1,1km

Lễ hội này kéo dài tới ngày 27-9 nhằm đem lại cho người dân Đà Nẵng và khách du lịch một mùa trung thu đặc sắc chưa từng thấy.
“Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam” được xác lập bởi Hiệp hội xác lập Kỷ lục Việt Nam với hơn 3.000 đèn lồng rực rỡ trải dài trên quãng đường hơn 1,1km. Công trình bao gồm 4 tổ hợp chính:
Khu trung tâm mang nhiều sắc màu văn hóa đặc trưng văn hóa Việt với mái vòm khổng lồ được kết bởi hàng trăm chiếc đèn lồng giấy khung tre truyền thống. Điều đặc biệt là sẽ có nhiều linh vật, nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới…xuất hiện dưới hình thức đèn lồng mang lại niềm vui, sự thích thú cho các em nhỏ.

“Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam” được xác lập bởi Hiệp hội xác lập Kỷ lục Việt Nam với hơn 3.000 đèn lồng rực rỡ trải dài trên quãng đường hơn 1,1km

Khu Nhật Bản với hàng trăm chiếc đèn lồng mang đặc trưng văn hóa Nhật, đặc biệt là đèn lồng cá chép vốn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bản lĩnh của đàn ông Nhật.
Khu Indonesia rực rỡ với hàng trăm đèn lồng sẽ tái hiện một đất nước Indonesia đa sắc với những chiếc đèn lồng hiếm thấy hình thú ngộ nghĩnh được giăng trên những hàng cây hay đèn họa tiết trắng đen truyền thống đậm chất Indo.
Khu Singapore với mùa Lễ hội đèn lồng “Lung linh Châu Á kỳ thú”, với những chiếc đèn lồng hình Rồng – biểu tượng quyền lực linh thiêng được kỳ công tạo ra bởi những bàn tay khéo léo nhất của các nghệ nhân.
“Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam” là nỗ lực của Asia Park nhằm đem tới cho khách hàng trải nghiệm đặc sắc về một mùa trung thu rộn ràng chưa từng thấy. Asia Park với nhiều hạng mục trò chơi mới trên thế giới đặc biệt hấp dẫn cũng sẽ đem lại những khoảng thời gian giải trí sôi động cho công chúng”, ông Nguyễn Xuân Thành, Giám đốc Asia Park, cho biết.

Theo baodanang


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *